Từ ngày 1/7 đến 3/7 Công ty Cổ Phần Thiết bị Bưu điện đã tổ chức chương trình Postef Hè Đà nẵng 2018  cho 200 cán bộ công nhân viên công ty đạt thành tích xuất sắc năm 2017 được chọn lựa từ tất cả các đơn vị trong công ty tại Đà nẵng.

Các cán bộ công nhân viên đã đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố đáng sống nhất Việt nam, đi thăm phố cổ Hội an nơi có các công trình kiến trúc độc đáo được công nhận di sản văn hóa thế giới và đặc biệt đây là lần đầu tiên Nhà máy 5 có vinh dự được đón tiếp 200 cán bộ công nhân viên công ty từ hai miền Bắc , Nam đến thăm quan.

Với chủ đề Lãnh Đạo Đổi Mới – Đồng Tâm Tạo kỳ Tích, vượt qua  nắng nóng gay gắt của Đà nẵng, sức nóng tinh thần sự nhiệt huyết thi đấu của các đội  từ khi bắt đầu đến khi kết thúc hành trình đã chiến thắng được thể hiện bằng tinh thần gắn bó, đoàn kết, chính xác, khả năng làm việc theo nhóm,  tuân thủ đúng các yêu cầu của chương trình.

-Giải nhất Dream Team đã thuộc về đội xe số 3, giải nhì :  đội xe số 4     , giải ba: đội xe số 2 , giải khuyến khích : đội xe số 5 và đội xe số 1.

-Giải Ảnh Tập thể : Giải nhất : Đội xe số 4, Giải nhì: Đội xe số 3, Giải ba: Đội xe số 5, Giải khuyến khích: Đội xe số 2  và Đội xe số 1.

Đêm Gala 2/7/2018 đã là một đêm đáng nhớ, sự gắn kết, tinh thần đồng đội lan tỏa đến tất cả cá thành viên, cơn mưa quà tặng may mắn mang đến niềm vui cho hơn 100 cá nhân với những phần quà giá trị, TV Samsung 49 inch thuộc về Nguyễn Huy Hùng ( PDE), chuyến du lịch Thái Lan giành cho 2 người trị giá 17tr thuộc Nguyễn Thu Thủy ( Chi nhánh Miền Bắc). Đêm Gala cũng là đêm diễn ra cuộc thi  Nam Vương Postef với 3 vòng thi đầy sôi động, căng go và ý nghĩa. Kết quả chung cuộc: Giành ngôi vị Á vương 1: Lê Thanh Hải ( Nhà máy 2)  ngôi vị Á vương 2: và Thí sinh Nguyễn Thành Luân ( chi nhánh Miền nam)  giành ngôi vị Nam Vương Postef 2018.

Chương trình đã thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm, lo lắng của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện giành cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty  và nhiệt huyết của đội tình nguyện. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn, nâng cao ý thức phấn đấu , quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao vì sự phát triển và bền vững của POSTEF.