POSTEF được vinh danh Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 20 Sản phẩm vàng Việt Nam 2022”

Tại lễ trao giải “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2022”, Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện nhận giải “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2022” và “Top 20 Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2022”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của Hội Sở hữu trí tuệ nhằm xây dựng các danh hiệu “Nhãn hiệu Nổi tiếng – Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam”, “Chứng nhận 3k”, Chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam” được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tích cực lao động sản xuất và sáng tạo, đổi mới không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp được bầu chọn đã khẳng định được sức cạnh tranh, uy tín cũng như cam kết đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm vượt trội, hoạt động sản xuất kinh doanh minh bạch, dịch vụ sau bán hàng đáp ứng kỳ vọng; qua đó giúp các doanh nghiệp Việt có thêm công cụ quảng bá hình ảnh và tự tin hơn trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Thành lập từ năm 1954, trải qua gần 7 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính – Viễn thông, đến nay Công ty cổ phần Thiết bị Bưu điện (POSTEF) đã trở thành một thương hiệu mạnh với hệ thống các nhà máy sản xuất và chi nhánh bán hàng trải dài khắp đất nước. POSTEF luôn giữ vững mục tiêu cống hiến cho sự phồn vinh của xã hội, không ngừng khẳng định vị thế bằng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tiên tiến, đáp ứng yêu cầu phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chủ động tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng hàng hóa dịch vụ toàn cầu.

Ngày 16/7/2022, POSTEF đã vinh dự được trao cùng lúc 2 danh hiệu: Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022 và Top 50 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2022 dành cho các sản phẩm: Hệ thống nguồn AC/DC POSTEF dùng trong viễn thông và Sợi quang G652D/ G657A1 POSTEF dùng trong truyền dẫn thông tin quang. Đây đều là các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành, đủ sức thay thế hàng nhập khẩu. Các sản phẩm này là kết tinh của quá trình kiên định theo đuổi lộ trình phát triển bền vững của POSTEF với những bước chuyển đổi thực chất từ tư duy đột phá, cách làm sáng tạo, khả năng tiếp cận và cải tiến công nghệ.

Để đạt được kết quả này, POSTEF đã xuất sắc vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe thể hiện qua kết quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ, năng lực đổi mới sáng tạo, chiến lược phát triển năng động và linh hoạt; đặc biệt POSTEF  đã nhận sự tín nhiệm rộng rãi, gắn bó lâu dài của khách hàng trong nước và quốc tế.

Bằng việc thực hiện chuyển đổi số, xây dựng nhà máy thông minh, liên tục tự đổi mới, cải tiến mô hình kinh doanh, POSTEF đang ngày càng chứng minh được sự năng động, tính sáng tạo, khả năng vượt khó, sẵn sàng vượt qua những thách thức mới để phát triển, góp phần vào sự phồn vinh của đất nước.